Tin công nghệ

skypee
Sau khi hoàn tất trình dịch thời gian thực nhằm phá bỏ những rào cản về ngôn ngữ trong việc giao tiếp giữa người dùng trên toàn thế giới vào những ngày cuối năm 2014, mới đây, Skype lại tiếp tục tung ra bản update mới cho cả 2 hệ điều hành là Android và iOS.
máy tính
Mỏng, nhẹ, hợp thời trang là những tiêu chí đầu tiên khi chọn mua laptop với những người có nhu cầu đi công tác xa, dân văn phòng và nữ giới. Sự ra đời của những chiếc Ultrabook đã đánh thẳng vào những yếu tố đó. Dưới đây là những chiếc Ultrabook rất hấp dẫn mà khó có thể bỏ qua.
opera
Vừa qua, Opera đã chính thức ra mắt bản Opera 26 dành cho PC. Trong đó, tính năng đáng chú ý ở phiên bản này là người dùng có thể chia sẻ bookmark tới người dùng khác.
hdd
Ngày hôm nay, 27/8, Seagate đã công bố ổ cứng có dung lượng 8TB. Đây là ổ cứng 3,5 inch có dung lượng lớn nhất hiện nay.
card
Tháng 8 vừa qua, Nvidia đã tung ra thị trường card đồ họa Nvidia Geforce GT 720 – dòng sản phẩm cấp thấp nhất của họ, nhằm thay thế cho một số sản phẩm sử dụng chipset GT 420 / GT 620.
gmail
Một danh sách chứa gần địa chỉ và mật khẩu dạng văn bản của gần 5 triệu tài khoản Gmail vừa được đăng tải công khai lên một diễn đàn tại Nga khiến người dùng cảm thấy lo lắng về sự an toàn cho tài khoản email của mình.
kaspersky
Kaspersky là một trong những chương trình chống virus tốt nhất trên thị trường, vừa qua hãng đã ra mắt phần mềm Kaspersky Internet Security 2015 với nhiều cải tiến về khả năng bảo mật.
win xp
Sự ổn định, nhẹ nhàng của Windows XP là quá tốt, khiến cho Microsoft phải tung 'chiêu độc' nhằm khuyến khích người dùng từ bỏ nền tảng đã sắp 'nghỉ hưu' này.
gigabiyte
Gigabyte vừa công bố 2 chiếc laptop chơi game dòng Aorus của mình là X3 và X3 Plus với cấu hình mạnh mẽ cùng trọng lượng nhẹ hơn cả một chiếc laptop thông thường.
Hai phiên bản tablet 10,5 inch và 8,4 inch siêu mỏng nhẹ với giá khởi điểm chỉ 399 USD mới được Samsung cho ra mắt trong sự kiện riêng tối 12/6 tại New York (Mỹ).

Pages