Thay mực máy in tại nhà

Máy tính lam sơn cung cấp dịch vụ Thay Mực Máy In tại nhà, với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm luôn đặt tiêu chí :” chất lượng dịch vụ “ là trên hết. Chúng tôi cam kết sẽ gửi tới quý khách hàng dịch vụ tốt nhất – giá cả phải chăng, sự hài lòng của quý khách luôn là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi.

 Khi cần thay mực máy in giá rẻ vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ nhanh nhất trong vòng 30 phút, Với cơ sở khắp các quận nội ngoại thành Hà Nôi việc thay mực máy in sẽ trở nên rất đơn giản và nhanh chóng, chất lượng mực in rõ nét. Chúng tôi nhận thay mực máy in tất cả các dòng máy in như : Canon, Hp, Xerox, Brother.....

Thay mực máy in

Quy trình thay mực máy in

Áp dụng cho các loại máy in laser đen trắng như : Canon, HP, Samsung, Brother, Panasonic, Lexmark, Xerox, Ricoh…

  1. In một bản in test từ máy tính trước khi tiến hành lấy hộp mực ra khỏi máy in
  2. Kiểm tra bản in test xem máy đã hết mực chưa, hộp mực có bị lỗi hay không
  3. Nếu máy hết mực thì tiến hành đổ mưc. Nếu máy có tình trạng bẩn bản in do linh kiện hộp mực đã kém cần thay thế thì thông báo cho khách hàng biết tình trạng máy in trước khi tiến hành đổ mực.
  4. Tiến hành Thay mực máy in
  5. đổ mực thải (nếu có): tuỳ từng loại máy sẽ có hoặc không có mực thải
  6. Vệ sinh sạch sẽ các linh kiện của hộp mực cần đổ mực, đổ mực cũ ẩm đi nếu có
  7. Đổ mực mới vào ống mực
  8. Lắp ráp các bộ phận của hộp mực vào
  9. Lắp hộp mực vào máy in , tiến hành in bản in test. Nếu bản in chưa đạt yêu cầu thì kiểm tra lại từ đầu để xác định nguyên nhân.

Chú ý : Trong quá trình sử dụng máy in các linh kiện trong hộp mực sẽ bị hao mòn theo thời gian cụ thể là theo số lần đổ mực. số lần đổ mực càng nhiều thì linh kiện sẽ nhanh hỏng và cần thay thế để đảm bảo chất lượng bản in.

Khi cần dịch vụ thay mực máy in hãy gọi cho chúng tôi!

Hotline 0965 199 435 - 0962 547 267

Address: 61/123 Trung kính - Cầu giấy - Hà Nội