Sửa máy tính tại nhà hà nội

Trung tâm sửa chữa máy tính Lam Sơn là một trong những trung tâm sửa máy tính "Uy tín-Chuyên nghiệp-Chất lượng" hàng đầu tại Hà Nội. Với lịch sử hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sửa máy tính
sửa máy tính tại nhà
I.Giới thiệu dịch vụ sửa máy tính tại nhà
Trung tâm sửa chữa máy tính Lam Sơn là một trong những trung tâm sửa máy tính "Uy tín-Chuyên nghiệp-Chất lượng" hàng đầu tại Hà Nội.
Với lịch sử hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sửa máy tính, cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện. Trung tâm sửa chữa máy tính Lam Sơn chúng tôi cam kết mang lại cho bạn một dịch vụ sửa máy tính tốt nhất-rẻ nhất hiện nay.
Đến với dịch vụ sửa máy tính tại nhà của chúng tôi, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí để sửa chữa hoặc nâng cấp hệ thống thay vì quý khách hàng phải bỏ một số tiền lớn ra để mua máy tính mới.
Quý khách hàng đang ở Hà Nội, máy tính của khách hàng có vấn đề, khi đó khách hàng chỉ cần gọi ngay hotline: 0962.547.267 của chúng tôi, chúng tôi sẽ đến làm dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà, để quý khách hàng không phải mất công di chuyển  và mất thời gian đồng thời được phục vụ dịch vụ sửa máy tính một cách tốt nhất.
II. Những lỗi máy tính cần tới dịch vụ sửa máy tính của chúng tôi.
Đối với những lỗi nhẹ có thể xử lý trực tuyến trên máy tính thì kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ xử lý trực tiếp luôn cho quý khách hàng qua phần mềm Teamview và "KHÔNG" tính phí dịch vụ.
Đối với những lỗi nặng không thể xử lý trực tuyến, sau khi báo hỏng cho trung tâm sửa máy tính Lam Sơn chúng tôi, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà bạn trong vòng 30 phút để xem xét lỗi, sau đó báo giá sửa chữa, nếu quý khách hàng đồng ý kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục lỗi trên máy tính của quý khách hàng.
Dịch vụ chúng tôi cung cấp:
    Khắc phục sự cố máy tính, sửa máy tính tại nhà (Lỗi windows, nhiễm virut,máy chạy chậm...)
    Khắc phục lỗi không lên màn hình, màn hình hiện lên chữ không nhưng không vào được window...
    Máy tính không vào được mạng.
    Cài đặt windows XP.Vista, windows 7, windows 8...
    Cài đặt các phần mền ứng dụng, văn phòng, anti-virus…
    Cung cấp linh kiện, phụ kiện máy tính
    Bảo trì bảo dưỡng máy tính
    Lắp ráp, nâng cấp máy tính
    Tư vấn cung cấp thiết bị máy tính
    Hỗ trợ suppost
Ngoài ra còn rất nhiều lỗi về máy tính, quý khách hàng liên hệ với chúng tôi 0965.199.435 báo hỏng với kỹ thuật viên trực để biết lỗi cụ thể cần sửa chữa.
III. Cam kết chất lượng dịch vụ sửa chữa máy tính
    Chúng tôi đảm bảo sẽ sửa chữa máy cho quý khách hàng tối đa 03 ngày kể từ ngày nhận máy.Nếu trong trường hợp vượt quá thời gian trên         chúng tôi sẽ gọi điện thông báo trước cho khách hàng
    Chúng tôi luôn đảm bảo, laptop của khách hàng luôn còn nguyen vẹn linh kiện sau khi nhân viên chúng tôi nhận sửa chữa.
    Những dữ liệu bảo mật của khách hàng luôn được bảo mật trong quá trình chúng tôi nhận sửa chữa.
    Chúng tôi sẽ hoàn lại chi phí nếu không sửa được lỗi trên máy tính của quý khách hàng hoặc quý khách hàng không hài lòng với lỗi đã được           khắc phục
IV.Liên hệ với chúng tôi để sửa chữa máy tính tại Hà Nội
Hiện nay trung tâm sửa chữa máy tính Lam Sơn đã có đầy đủ nhân viên trực tại toàn bộ địa bàn Hà Nội.
Chỉ cần khách hàng gọi :0962.547.267 thì cho dù bạn đang ở bất cứ đâu chỉ cần từ 15-20 phút là chúng tôi có mặt tại nhà bạn để khắc phục lỗi cho chiếc máy tính của bạn
Hãy gọi cho chúng tôi để máy tính của bạn được khắc phục một cách tốt nhất!

Tags: