Những cải tiến mới đáng chú ý trong Kaspersky Internet Security 2015

Kaspersky là một trong những chương trình chống virus tốt nhất trên thị trường, vừa qua hãng đã ra mắt phần mềm Kaspersky Internet Security 2015 với nhiều cải tiến về khả năng bảo mật.
Kaspersky Internet Security 2015 đã được Kaspersky tân trang lại toàn bộ giao diện, không màu mè, nhẹ nhàng, hoạt đông nhanh hơn phiên bản trước, và thân thiện với màn hình cảm ứng với các nút bấm, tùy chọn to hơn mức trung bình trong menu cài đặt.
Những cải tiến mới đáng chú ý trong Kaspersky Internet Security 2015

Màn hình chính của Kaspersky Internet Security 2015 được tinh giản với biểu tượng màn hình máy tính được bảo vệ, và bốn nút menu: Scan, Update, Safe Money, và Parental Controls. Nút Scan sẽ đưa bạn đến một bảng tùy chọn chi tiết hơn, bạn có thể quét đầy đủ, quét nhanh chóng, hoặc tùy chỉnh quét từng ổ đĩa, hay thiết lập một lịch trình quét.Safe Money là tên một tập hợp các tính năng bảo vệ an toàn cho các thông tin tài khoản ngân hàng trực tuyến, Parental Control - giúp bảo vệ trẻ em khi chúng đang trực tuyến.

Ngoài ra một công cụ mới được bổ sung, bạn có thể truy cập thông qua một liên kết ở góc dưới bên phải của phần mềm, chức năng cấu hình trình duyệt sẽ giúp bạn tối ưu hóa cài đặt trình duyệt web., Kaspersky Internet Security 2015 còn được tích hợp lớp bảo vệ mới có khả năng phát hiện và ngăn chặn kịp thời mã độc nguy hiểm Cryptolocker thường hay khóa máy tính bị nhiễm, mã hóa dữ liệu và yêu cầu tiền chuộc. Công cụ System Watcher sẽ theo dõi sát sao những tiến trình nguy hiểm có ý can thiệp và thay đổi dữ liệu của người dùng (như khóa, mã hóa,…), đồng thời sao lưu bản gốc các tập tin đó để phục hồi sau khi diệt xong mã độc.

Tính năng chính trong Kaspersky Internet Security 2015

Anti-Malware Protection - bảo vệ thời gian thực chống lại virus máy tính và các mối đe dọa internet.
Internet Protection - đảm bảo dữ liệu và tiền bạc của bạn khi bạn đang giao dịch ngân hàng, mua sắm hoặc lướt web trực tuyến.
Identity Protection - thông qua công nghệ Virtual Keyboard và Secure Keyboard của Kaspersky.
Anti-Phishing Protection - ngăn chặn tội phạm mạng thu thập thông tin cá nhân của bạn.
Advanced Parental Control - giúp bảo vệ trẻ em khi chúng đang trực tuyến.